**ส่งสินค้าวันถัดไปหลังแจ้งโอนเงิน ปิดรอบ 12.00 น. ส่งของจันทร์-ศุกร์**

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Pharmaland Care

"สุขภาพที่ดีของคุณ คือความสำเร็จของเรา"

Pharmaland-Care คือแหล่งรวมของสินค้าเพื่อสุขภาพที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง ทั้งในด้านของคุณภาพของสินค้า และการผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งที่ ฟาร์มาแลนด์-แคร์ มากมาย อาทิ

  • สินค้าทุกชิ้นผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา เราสรรหาแต่สินค้าที่ดีต่อสุขภาพของคุณ “เพราะเราเชื่อว่า สุขภาพที่ดีของทุกคน คือความสำเร็จของเรา”
  • สะดวกในการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โดยข้อมูลของคุณจะได้รับความปลอดภัย จากระบบ One Time Password ของธนาคารกสิกรไทย ให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ จะไม่รั่วไหลจากการทำรายการผ่านเวปของเรา
  • สะดวกรวดเร็ว สามารถช้อปผ่านเวปของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอให้ร้านเปิด หากต้องการสอบถามรายละเอียดสินค้า สามารถติดต่อเราผ่าน Live Chat หรือ Line ในเวลาทำการได้
  • รอรับสินค้าผ่านทาง EMS ซึ่งใช้เวลาเพียง 2 วันทำการ หากคุณอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
  • นอกจากลูกค้าจะสามารถสะสมแต้มกับบัตรเครดิตทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายแล้ว ยังสามารถสะสมคะแนนกับทาง Pharmaland-Care ได้อีกด้วย โดยสามารถนำคะแนนที่สะสมได้ มาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปได้ ซึ่งถือว่าการสะสมคะแนนได้กับทั้งบัตรเครดิต และเวปไซต์ของเรานั้น เป็นการได้สิทธิประโยชน์ 2 ต่อเลยทีเดียว